Cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh

Mời đánh giá post

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại TP.Hồ Chí Minh là loại cửa hot và đang phát triển mạnh trên thị trường về mặt ưu điểm nên nhiều hộ gia đình đã chọn để sử dụng. Vì vậy, để biết lý do tại sao mà loại cửa này lại nhiều hộ gia đình chọn sử dụng, hay tính năng của nó như thế nào, mẫu mã ra sao? Thì mời các bạn tìm hiểu cùng với chúng tôi Mẫu cửa sắt đẹp – Cửa Vòm Nhựa Kingdoor (cuavomnhua.net) qua bài viết sau đây để cùng tìm hiểu.

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh

  1. Cửa nhựa ABS là loại cửa gì?

  • Cửa nhưa ABS Hàn Quốc là loại cửa được sản xuất từ nguyên liệu nhựa tổng hợp ABS ( Acrylonitrin Butadiene Styene ).Vì vậy của nhựa ABS Hàn Quốc có chức năng bền rất cao có khả năng chống mài mòn, khả năng cách điện, không thấm nước, cứng và chắc nhưng sẽ không giòn. Ngoài ra, còn có một số chất phụ gia khác làm tăng cường khẳ năng chống cháy, bảo vệ môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng,…
  • Cửa nhựa ABS Hàn Quốc là loại cửa nhựa giả gỗ, thiết kế khá giống với cửa gỗ tự nhiên. Cửa được chế tác bằng việc ghép lớp các tấm nhựa tổng hợp ABS, cùng dán tấm panel được chỉnh tạo hoặc ép khí chân không.
  • Nhà phân phối chính thức của cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Việt Nam có các đơn vị như: Kingdoor, Hoabinhdoor,… Mẫu cửa sắt đẹp – Cửa Vòm Nhựa Kingdoor (cuavomnhua.net)

2. Ứng dụng của cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh

  • Cửa nhựa ABS Hàn Quốc có bản chất vật liệu bằng nhựa không bị thấm nước nên có thể làm tất cả các loại cửa nhà vệ sinh thông phòng, cửa văn phòng trong các công trình công nghiệp và dân dụng như chung cư, biệt thự, nhà phố,… và loại cửa này cũng đang phát triển mạnh ở các nước tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… và đặc biệt đã và đang dần phát triển mạnh ở thị trường Việt Nam.

3. Cấu tạo cửa cử nhựa ABS Hàn Quốc

+ Hai lớp ở ngoài là DeCo-Sheet nhựa thông tính cho bề mặt giống như vân gỗ thật và không hút ẩm.

+ Hai lớp trong là ABS Sheet là loại nhựa đặc biệt ( Acrylonitrile Butadiene Styrene ) và các chất phụ gia đặc biệt khác nên có khả năng chống cháy tốt.

+ Lớp giữa có gỗ PVC giãn nở được ép xung quanh cánh để tạo độ vững chắc và bắt khóa. Tiếp theo là LVL gỗ cứng được xếp thanh nhiều lớp nhằm hạn chế tối đa việc giãn nở và cong vênh.

+ Cuối cùng là Honey – Comb được gia cố ở giữa giúp cho cửa được cách nhiệt và cách âm tốt hơn

+ Các lớp trên được liên kết với nhau bằng loại kao đặc biệt và được ép bằng máy thủy lực 7 tấn trong thời gian 10 giờ, tạo ra cánh cửa dày 39mm, chắc chắn, không cong vênh.

Hình ảnh cấu tạo của cửa nhựa Composite

4. Giá thành của cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh

Bảng giá tham khảo của cửa nhựa ABS
  • Lưu ý:

– Giá trên có thể thay đổi tùy theo chi phí phát sinh thực tế .

– Chưa tính phí lắp đặt và vận chuyển.

– Giá chưa bao gồm V.A.T 10% .

– Hình thức thanh toán: 40% khi đặt cọc, 40% khi giao hàng, 20% khi lắp dựng hoàn thiện .

– Thời gian thực hiện đơn hàng: 7-10 ngày kể từ ngày nhận thanh toán đợt 1.

– Đối với những đơn hàng không lắp đặt thì thanh toán 40 % khi đặt hàng lên hợp đồng thành công và 60 % còn lại khi vận chuyển đến công trình.

5.Thông tin cửa nhựa ABS Hàn Quốc

– Khách hàng có thể tham khảo liên hệ Hotline 0981189387 để được tư vấn và báo giá sản phẩm.

— Showroom 1 :205.Đỗ Xuân Hợp. Phường Phước Long B, Thành Phố Thủ Đức.

— Showroom 2 :731.Lê Hồng Phong. P Phước Long Tp Nha Trang.

— Showroom 3: 639. Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

— Showroom 4 :602. Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Quận Bình Tân Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *